Phương pháp cấy lông vùng kín bikini ở phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế

Theo quan niệm dân gian, người phụ nữ không có lông vùng kín sẽ đem lại vận xui cho gia đình người chồng. Để khắc phục tình trạng “đồi trọc”, chị em nên đi khám và thực hiện cấy lông vùng kín tự thân. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp cấy lông vùng kín bikini ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

Xem thêm

Phương pháp cấy lông vùng kín bikini ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Cấy ghép lông vùng kín là phương pháp sử dụng kỹ thuật vi phẫu xâm lấn tối thiểu. Thông qua kính hiển vi sử dụng dụng cụ chuyên dụng để khai thác nang tóc khỏe mạnh từ vùng chẩm (vùng tóc sau đầu) của chính khách hàng. Sau đó, tiến hành chiết tách và nuôi cấy nang tóc. Tiếp đến, cấy những nang tóc này vào vùng lông mu đã được thiết kế trước. Dựa vào con mắt tinh tường của mình, bác sĩ sẽ phân bố mật độ và cấy lông theo chiều mọc tự nhiên nhất.

Hiện tại, Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang là cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng nhiều kỹ thuật cấy ghép lông – tóc hiện đại. Trong đó, phải kể đến như:

  • Phương pháp FUE: Sử dụng bút cấy có đường kính 1.0mm để lấy nang tóc và thực hiện cấy lông bụng.
  • Phương pháp HAT: Dùng bút cấy chuyên dụng đường kính 0.8 để lấy nang tóc vùng sau đầu và cấy vào vùng cần đã được thiết kế sẵn. Sợi nang được cấy ghép có chiều dài khoảng 3-5mm. Có độ cong nhất định.
  • Cấy siêu vi kim SHT: Dùng dụng cụ chiết tách nang tóc xoay hướng kép chuyên dụng, đường kính 0.6mm. Sợi tóc được cấy có chiều dài khoảng 3 -5mm, có đường cong hướng mọc và mật độ tự nhiên.

Ưu điểm khi cấy lông vùng kín bikini tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế cam kết về tính hiệu quả của thủ thuật. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Phòng khám để xóa tan nỗi lo vô mao.

Cải thiện độ dày và chất lượng lông mao

Cấy ghép lông tóc thẩm mỹ thực chất là lấy chỗ thừa bù vào chỗ thiếu. Chị em chỉ cần thực hiện cấy ghép lông vùng kín một lần, hoàn toàn vĩnh biệt “đồi trọc”. Chào đón lớp lông mu dày dặn, mềm mại đẹp tự nhiên.

An toàn tuyệt đối, không gây đau đớn

Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, ứng dụng kỹ thuật cấy lông tiên tiến. Sử dụng nhiều thiết bị cấy ghép hiện đại, có đường kính siêu nhỏ. Cùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên hạn chế tổn thương. Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành cấy lông mao. Chị em sẽ được gây tê cục bộ vùng cho tóc và vùng mu. Nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn. Thay vào đó, chị em có thể thoải mái trò chuyện, đọc báo, lướt web…

Độ tương thích cao, hiệu quả trọn đời

Sử dụng chính nang tóc của khách hàng để cấy vào vùng lông mu. Nên độ tương thích cao. Vùng lông sau khi cấy sẽ tiếp tục sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Chúng sẽ có đầy đủ các đặc điểm vốn có của lông tóc. Hoàn toàn không gây kích ứng, có thể duy trì trọn đời mà không bị rụng.

Những nang tóc được cấy sẽ sinh trưởng và phát triển nhanh chóng. Giống như lông mao bình thường, duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Thủ thuật nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Thủ thuật cấy lông vùng kín diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 2 – 4 giờ. Tùy thuộc vào số lượng lông mao muốn cấy. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật không xâm lấn sâu. Sau thủ thuật, khách hàng sẽ được ra về ngay mà không cần nằm viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cam kết tỷ lệ nang lông sống trên 98%

Vì có độ tương thích sinh học cao, nên sau khi nang tóc được cấy vào vùng mu sẽ nhanh chóng bám rễ, sinh trưởng khỏe mạnh. Theo thời gian, chúng sẽ nhanh chóng quay về chu kỳ tự nhiên.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế có đưa ra cam kết bằng văn bản về tỷ lệ sống của các nang tóc sau khi cấy lông mu lên đến 98%.

Độ thẩm mỹ tối ưu

Cấy lông vùng kín là giải pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn. Giúp khắc phục toàn diện tình trạng không có lông mu, lông mu thưa nhạt, sẹo vùng mu… Sau khi thủ thuật kết thúc, chị em có thể thấy rõ hiệu quả. Khoảng 2-3 tháng sau cấy, nang lông sẽ phát triển đồng đều, có độ cong mảnh như sợi lông mu vốn có.

Do cấu trúc sinh học tóc lúc này đã bền vững nên hạn chế tối đa tình trạng rụng lông mu. Duy trì hiệu quả vĩnh viễn (tùy thuộc vào cơ địa thích ứng mỗi người).

Quy trình cấy lông vùng kín bikini ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Ngoài việc ứng dụng kỹ thuật cấy tiên tiến. Muốn tăng hiệu quả của thủ thuật thì quy trình thực hiện cũng phải chuẩn xác. Bác sĩ làm thủ thuật phải cứng tay nghề. Vì thủ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao.

Dưới đây là quy trình cấy lông mao tại Phòng khám:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát và thiết kế vùng cần cấy ghép lông mu

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định vùng cấy lông. Sau đó, thiết kế vùng cấy lông mu theo yêu cầu của khách hàng. Lông vùng kín có thể thiết kế cấy theo hình tam giác ngược, hình trái tim, hình elip…

Bước 2: Xác định vùng tóc và số lượng tóc cần lấy để thực hiện cấy ghép

Bác sĩ sẽ tiến hành đo diện tích và tính toán số lượng phôi cấy dựa trên hình dáng vùng cần cấy đã được thiết kế sẵn. Từ đó, lên chi phí cấy lông vùng kín bikini cụ thể để khách hàng nắm được.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Để loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình làm thủ thuật. Bác sĩ sẽ gây tê vùng cho tóc và vùng nhận.

Bước 4: Lấy nang và cấy ghép

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng với đường kính nhỏ. Sau đó, chiết tách từng phần nang tóc ở phía sau đầu. Dưới kính hiển vi cấy vào vùng mu theo thiết kế trước đó.

Trong quá trình cấy, bác sĩ sẽ đảm bảo hướng lông mu mọc, mật độ phân bố của nang tóc sao cho tự nhiên nhất.

Bước 5: Bôi thuốc và băng kín vùng lông mu

Sau khi thủ thuật kết thúc, bác sĩ sẽ bôi thuốc và tiến hành băng kín để cố định vùng lông mu.

Ở bước này, bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau khi cấy ghép.

Chi phí cấy lông vùng kín bao nhiêu tiến?

Toàn bộ chi phí dịch vụ cấy lông vùng bikini tự thân của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đều được công khai rõ ràng theo đúng quy định của Sở y tế đề ra.

Bảng giá cấy ghép thẩm mỹ chi tiết của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

  • Phương pháp FUE: 42.000 đồng/đơn vị nang tóc.
  • Phương pháp HAT: 56.000 đồng/đơn vị nang tóc.
  • Phương pháp SHT: 56.000 đồng/đơn vị nang tóc.

Lưu ý: Để giảm thiểu một phần chi phí dịch vụ cấy ghép lông mu cho khách hàng. Phòng khám còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi như: tặng gói khám trị giá 880K -> 0 đồng. Giảm phí thủ thuật 20% – 30% giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hi vọng rằng, với những thông tin giải đáp trên đây, chị em đã hiểu rõ hơn về phương pháp cấy lông vùng kín bikini ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu tân trang “cô bé”, vui lòng liên hệ đến số hotline: 0869.399.344, để nhận mã số khám ưu tiên và hướng nhiều ưu đãi khi thăm khám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *