Cấy tóc trên sẹo là gì? Giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện? Cấy ở đâu?

Cấy tóc trên sẹo là gì? Giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện? Cấy ở đâu? Sẽ là những nội dung chính được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng đang quan tâm về dịch vụ này, đừng bỏ lỡ nhé!

Xem thêm

Cấy tóc trên sẹo là gì?

Cấy tóc trên sẹo là phương pháp khắc phục sẹo xấu bằng cách sử dụng nang tóc khỏe mạnh để cấy trực tiếp lên vùng có sẹo. Thường tóc sử dụng là vùng sau gáy của chính khách hàng. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để cấy ghép nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo thẩm mỹ.

Thông thường, trên mô sẹo không có sự lưu thông của máu, không chứa tế bào chất béo tuyến bã… Chính vì thế, vùng sẹo này tóc không thể mọc lên gây mất thẩm mỹ. So với các kỹ thuật cấy tóc khác, cấy tóc trên sẹo được đánh giá phức tạp hơn.

Cấy tóc trên sẹo được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ sau 2 tuần, các nang tóc sẽ bắt đầu bám rễ. Sau 3 tháng, các bạn sẽ thấy phần tóc mới được mọc ra. Từ tháng thứ 6, tóc sẽ mọc ổn định, dày dặn che vết sẹo một cách tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp cấy tóc trên sẹo

Cấy tóc trên sẹo là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài. Theo các chuyên gia, phương pháp này có hiệu quả cao, đặc biệt an toàn và thẩm mỹ. Có thể điểm qua một vài ưu điểm của phương pháp cấy tóc trên sẹo như sau:

Che phủ sẹo xấu, thẩm mỹ được cải thiện

Tóc sau khi cấy lên sẹo sẽ nhanh chóng bám rễ và phát triển. Sau một thời gian, tóc sẽ dài và tự nhiên như những vùng tóc còn lại. Không chỉ giúp che khuyết điểm sẹo xấu mà còn mang đến mái tóc dày dặn và chắc khỏe hơn.

An toàn cao, tương thích với cơ thể

Nguyên lý của phương pháp này chính là lấy nang tóc vùng khỏe mạnh để cấy vào vùng sẹo. Chính vì thế, độ tương thích sau cấy rất cao. Không hề xảy ra tình trạng đào thai, dị ứng sau khi cấy tóc.

Nhẹ nhàng, không cần nghỉ dưỡng

Cấy tóc trên sẹo không phải là phương pháp phẫu thuật, không sử dụng dao kéo. Bác sĩ chỉ dùng dụng cụ chuyên dụng để tác động lên bề mặt da đầu. Do đó, sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không phải kiêng cữ nhiều. Quá trình thực hiện không gây đau, chảy máu hay để lại sẹo.

Duy trì hiệu quả vĩnh viễn

Hiệu quả của cấy tóc tự thân trên sẹo có thể đạt tới 95 – 98%. Đặc biệt, chỉ cần 1 lần duy nhất, bạn sẽ sở hữu mái tóc lâu dài, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Quy trình cấy tóc lên sẹo

Để hiểu rõ hơn cấy tóc trên sẹo là gì? Ngay sau đây sẽ là quy trình cấy tóc trên sẹo chi tiết.

Thăm khám, tư vấn

Trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng sẹo của mỗi người. Sau đó, tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn cấy tóc trên sẹo là gì? Ưu điểm, cách thực hiện ra sao. Nếu khách hàng đáp ứng các tiêu chí để thực hiện, bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo.

Xác định số lượng nang tóc

Để xác định số lượng nang tóc cần sử dụng trước tiên cần xác định vị trí cấy tóc. Sau đó, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để đo mật độ tóc. Từ đó, xác định được số lượng nang tóc cần sử dụng để đảm bảo mật độ đồng đều.

Tiến hành lấy nang tóc

Khách hàng sẽ được làm sạch da đầu và gây tê vùng lấy nang tóc. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để lấy nang tóc ra ngoài. Sau đó, tiến hành chiết tách thành những nang tóc nhỏ hơn. Nang tóc sẽ được bảo quản ở môi trường thích hợp nhằm đảm bảo tỷ lệ sống cao nhất.

Cấy nang tóc vào vùng da đầu

Tiếp tục gây tê vùng sẹo, đồng thời làm phẳng sẹo trước khi cấy ghép. Bác sĩ sử dụng bút cấy để cắm nang tóc vào vùng da sẹo. Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ được theo dõi khoảng 30 phút và ra về. Trước khi về sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Cấy tóc trên sẹo giá bao nhiêu?

Cấy tóc trên sẹo là kỹ thuật khó so với những kỹ thuật cấy tóc tự thân khác. Do đó, chi phí cấy tóc trên sẹo thường sẽ cao hơn. Song để đưa ra con số cụ thể cho dịch vụ này là điều không thể. Vì còn phụ thuộc vào số lượng nang tóc, kỹ thuật áp dụng.

Nếu khách hàng cần sử dụng nhiều nang tóc, áp dụng kỹ thuật hiện đại. Đồng nghĩa với việc chi phí cao hơn so với những trường hợp dùng ít nang tóc, kỹ thuật truyền thống. Thông thường, sau khi kiểm tra vùng sẹo bác sĩ sẽ tư vấn số lượng nang tóc cần sử dụng và thông báo chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, tùy từng cơ sở cấy tóc trên sẹo mà cũng sẽ áp dụng bảng giá khác nhau. Các bạn nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện. Đảm bảo hiệu quả, an toàn, tránh tiền mất tật mang.

Trước đây, để cấy tóc trên sẹo cần phải ra nước ngoài thực hiện. Tại Mỹ chi phí bao gồm 5 – 7 USD/nang tóc. Tại Thái Lan sẽ là 80 – 100 baht/nang tóc.

Hiện nay, công nghệ cấy tóc trên sẹo đã được chuyển giao về Việt Nam với mức chi phí rẻ hơn. Các bạn có thể yên tâm thực hiện để cải thiện vùng sẹo xấu.

Cách chăm sóc sau khi cấy tóc trên sẹo

Thời gian sau cấy tóc rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả, thẩm mỹ của ca cấy tóc. Do đó, các bạn cần lưu ý tuân thủ những chỉ định của bác sĩ để sớm hồi phục và đạt kết quả như mong đợi.

Một số lưu ý nên nhớ bao gồm:

 • Đảm bảo vùng lấy tóc và cấy tóc trên sẹo khô ráo, sạch sẽ.
 • Thời gian đầu sau cấy tóc, không được tác động mạnh lên vùng cấy tóc để tránh gây tổn thương.
 • Thời gian gội đầu nên theo khuyến cáo của bác sĩ, sau khi gội nên thấm khô.
 • Giữ tư thế ngủ nằm nghiêng trong 3 ngày sau khi cấy tóc. Điều này sẽ hạn chế tác động vào vùng lấy nang tóc và cấy tóc.
 • Hạn chế vận động mạnh hay tập thể dục thể thao để tránh gây mồ hôi tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
 • Có chế độ sinh hoạt lành mạnh, nói không với rượu bia thuốc lá.

Cấy tóc trên sẹo ở đâu uy tín?

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cấy tóc tự thân, cấy tóc trên sẹo. Phòng khám đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và được đông đảo khách hàng biết tới.

Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng công nghệ cấy tóc trên sẹo tiên tiến nhất. Bao gồm FUE, HAT, SHT, PNS với ưu điểm hiệu quả 98%, an toàn, không đau, thẩm mỹ. Với công nghệ này, phòng khám đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục triệt để sẹo da đầu.

Chi phí tại đây được niêm yết rõ ràng tùy vào diện tích sẹo. Cụ thể:

 • Sẹo nhỏ (3*3)cm: Từ 17 triệu đồng.
 • Sẹo (3*3) – (5*5)cm: Từ 30 triệu đồng.

Riêng với sẹo lớn từ 5*5cm trở lên sẽ tính theo số lượng nang tóc sử dụng và kỹ thuật áp dụng. Cụ thể:

 • FUE: 42.000 đồng/nang.
 • HAT: 56.000 đồng/nang.
 • SHT: 56.000 đồng/nang.
 • PNS: 80.000 đồng/nang.

Hiện nay phòng khám đang có chương trình ưu đãi tặng gói khám kiểm tra nang tóc trị giá 880K, giảm 20 – 30% chi phí thủ thuật cho khách hàng đăng ký trước TẠI ĐÂY. Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng trong tháng này.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế làm việc cả ngoài giờ hành chính. Từ 8h – 20 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm ngày Lễ Tết.

Trên đây là thông tin tổng quan cấy tóc trên sẹo là gì? Đây là kỹ thuật hiện đại với hiệu quả cao. Các bạn có thể tin tưởng áp dụng để cải thiện vùng sẹo xấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *