[Review] Phương pháp cấy tóc ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế

Phương pháp cấy tóc ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế được xem là cứu cánh dành cho những người tóc rụng thành mảng, tóc thưa hói. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ sở hữu cho mình mái tóc tự nhiên, bền đẹp, không hề có sẹo.

Cụ thể cấy tóc là gì? Cơ chế, quy trình thực hiện ra sao? Áp dụng cho đối tượng nào? Phương pháp có ưu nhược điểm gì, chi phí đắt không? Tất cả nội dung các bạn quan tâm sẽ được bài viết giải đáp chi tiết. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

Sơ lược phương pháp cấy tóc ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế

Phương pháp cấy tóc ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây cũng là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đăng ký chuyên khoa tóc. Chuyển giao thành công kỹ thuật cấy tóc tự thân vào thực tiễn.

Cấy tóc tự thân ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế là gì?

Công nghệ cấy tóc được bao gồm 2 loại là cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân. Tại Y học quốc tế hiện chỉ thực hiện cấy tóc tự thân.

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật hiện đại giúp di chuyển những nang tóc khỏe mạnh sau gáy sang vùng tóc bị thưa hói. Mục đích nhằm che đi khuyết điểm của những vùng da đầu thiếu tóc.

Phòng khám Y học quốc tế hiện đang áp dụng 4 phương pháp cấy tóc tự thân. Bao gồm: FUE, HAT, SHT và PNS.

Đối tượng nên thực hiện cấy tóc tại Phòng khám Y học quốc tế

Cấy tóc tại Phòng khám Y học quốc tế là phương pháp hữu ích dành cho những nhóm đối tượng sau:

  • Gặp tình trạng tóc mỏng, tóc rụng, hói mất thẩm mỹ.
  • Tóc hói do sẹo, hói bẩm sinh hoặc hói do dị ứng hóa chất.
  • Đã từng áp dụng các phương pháp trị rụng tóc, hói đầu khác nhưng không hiệu quả.
  • Vùng tóc sau gáy khỏe dày, đảm bảo chất lượng để chiết cấy sang vùng khác.

Lưu ý: Phương pháp cấy tóc không phù hợp cho phụ nữ mang thai, cho con bú. Hoặc những người máu khó đông, tiểu đường…

Quy trình cấy ghép tóc ở Phòng khám Y học Quốc tế

Để thực hiện cấy ghép tóc, mỗi cơ sở y tế sẽ có cho mình một phác đồ riêng biệt. Riêng tại Phòng khám Y học Quốc tế, quy trình cấy tóc sẽ diễn ra theo 5 bước sau:

Thăm khám, thiết kế kiểu tóc

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, soi da đầu và kiểm tra tình trạng tóc. Từ đó xác định khu vực cần cấy ghép để tính toán số lượng tóc cho phù hợp. Đồng thời, thiết kế kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Tùy theo mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết hơn về kỹ thuật cấy. Kèm với đó là chi phí, quy trình thực hiện giúp khách hàng tránh bỡ ngỡ.

Thực hiện lấy nang tóc

Khách hàng được làm sạch và gây tê cục bộ da đầu. Khi thuốc gây tê đã có tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để lấy nang tóc.

Những nang tóc này sẽ được tiến hành vô trùng, xử lý và bảo quản.

Tiến hành phân tách tóc

Nhân viên y tế thực hiện phân tách những nang tóc thu được thành nhiều nang tóc mới.

Cấy ghép nang tóc

Tiểu phẫu cấy nang tóc đòi hỏi sự chính xác cao do tóc đã cấy sẽ không thay đổi được vị trí. Điều này đòi hỏi tay nghề và sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ.

Mỗi nang tóc sẽ được cấy vào vị trí phù hợp sao cho đảm bảo về mật độ, hướng tóc.

Chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khi hoàn tất tiểu phẫu cấy ghép tóc, khách hàng sẽ được theo dõi sức khỏe tại phòng khám. Nếu mọi kết quả đều ổn định, bạn có thể ra về.

Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám cũng như hướng dẫn biện pháp chăm sóc tại nhà phù hợp. Khách hàng nên tuân thủ nghiêm ngặt để ghép tóc đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp cấy tóc ở PK Cấy ghép tóc Y học quốc tế có hiệu quả không?

Đặng Thiên Anh – Điều chỉnh đường chân tóc

So với cấy tóc sinh học thì phương pháp cấy tóc ở PK Cấy ghép tóc Y học quốc tế mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Điển hình phải kể đến:

Cấy ghép tóc tự thân an toàn, ít xâm lấn, không sẹo xấu

Phương pháp cấy ghép tóc tự thân sử dụng thiết bị cấy ghép hiện đại, bút cấy có đường kính siêu nhỏ. Nhờ đó xác định chính xác vị trí nang tóc để chiết tách và cấy ghép được chính xác.

Do diện tích mà thiết bị cấy ghép tiếp xúc với da đầu ít nên không gây xâm lấn. Không tổn thương dây thần kinh và các mạch máu xung quanh. Khách hàng ít bị chảy máu, không để lại sẹo xấu.

Khách hàng không bị đau đớn khi thực hiện cấy tóc tại Y học quốc tế

Trong quá trình cấy tóc tại Y học quốc tế, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ. Toàn bộ tiểu phẫu không gây đau đớn, khó chịu. Do đó mang đến sự thoải mái nhất.

Tóc cấy tự thân độ tương thích cao, hiệu quả lâu dài

Quá trình chiết tách và cấy nang tóc sử dụng chính nguồn tóc tự thân khách hàng nên độ tương thích cao. Hiệu quả tiểu phẫu đạt 95%, tỷ lệ nang tóc sống sau cấy 1 năm đạt 95%.

Tóc cấy tự thân có quy trình mọc, rụng như tóc tự nhiên. Hiệu quả lâu dài, thậm chí trọn đời. Trong khi đó, tóc sinh học chỉ có thời hạn từ 3 – 5 năm. Qua mỗi năm, chất lượng tóc lại giảm đi 20% so với ban đầu.

Đảm bảo thẩm mỹ khi cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y tế

Cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y tế là công nghệ nước ngoài chuyển giao về Việt Nam. Đây là công trình nghiên cứu đã được kiểm định vì vậy hiệu quả gần như tối đa.

Sau 3 – 6 tháng cấy tóc, nang tóc mới sẽ bám rễ nhanh, phát triển khỏe mạnh. Tóc mới dần dài ra như tóc bình thường. Mật độ cấy hợp lý, tóc chắc khỏe, hướng mọc tự nhiên. Tính thẩm mỹ của phương pháp được đánh giá cao.

Thời gian cấy tóc nhanh chóng, không cần lưu viện

Bạn chỉ cần mất khoảng từ 3 đến 5 tiếng để thực hiện phương pháp cấy tóc. Tiếp đó là lưu viện thêm 30 phút đến 1 tiếng để theo dõi sức khỏe sau cấy.

Nếu tình trạng sức khỏe bình thường, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Các hoạt động sinh hoạt, làm việc được tiếp diễn như bình thường. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu điều kiện cho phép các bạn dành thời gian nghỉ ngơi 1-2 ngày.

Tóc sau cấy ghép có thể tự do tạo kiểu, điều chỉnh độ dài

Mái tóc của bạn sau cấy ghép sẽ mất cần 3-6 tháng để ổn định. Sau thời điểm này, các nang tóc đã phát triển khỏe mạnh, ít bị đào thải. Các bạn có thể để tóc dài ngắn tùy theo ý thích. Thậm chí, bạn có thể tạo kiểu cho đa dạng.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất với cấy tóc sinh học. Với tóc sinh học, độ dài sẽ không thể thay đổi. Việc sử dụng hóa chất, tạo kiểu cũng hạn chế vì tóc dễ bị suy yếu, gãy rụng.

Cấy tóc ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế, sự lựa chọn đáng tin cậy

Phương pháp cấy tóc ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có ý định cải tạo mái tóc thưa hói. Nơi đây nhận được rất nhiều đánh giá cao từ chuyên gia và khách hàng.

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ hàng ngày. Có 2 cơ sở chính để bạn lựa chọn. Tại Hà Nội là số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng. Tại HCM là số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Quận 3.

Toàn bộ hệ thống của phòng khám đều có không gian rộng lớn, khang trang. Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Tay nghề bác sĩ giỏi, hơn 10 năm trong nghề. Từng đào tạo ở nước ngoài và là thành viên Hiệp hội Tóc Châu Á.

Chi phí cấy tóc được niêm yết rõ ràng trên bảng giá để khách hàng tiện theo dõi. Để giảm bớt chi phí thực hiện, các bạn nên chủ động đặt hẹn trước để:

  • Nhận gói khám ban đầu ưu đãi trị giá 880K.
  • Giảm từ 20 – 30% phí thực hiện tiểu phẫu khi cấy tóc FUE, HAT.
  • Được khám ngay không cần chờ đợi, không phải xếp hàng.
  • Được khám bác sĩ giỏi mà không phát sinh chi phí.

Hy vọng những chia sẻ bài viết đã giúp bạn nắm rõ hơn phương pháp cấy tóc ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế. Hãy lưu lại thông tin phòng khám để dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *