Phương pháp cấy râu ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Phòng khám Cấp ghép tóc Y học Quốc tế là địa chỉ uy tín thực hiện cấy râu tự thân với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của nhiều người nổi tiếng trong showbiz như ca sĩ Hoa Vinh, Đạo diễn Trọng Hưng. Một trong những lý do phòng khám nhận được sự ưu ái của khách hàng chính là áp dụng phương pháp cấy râu hiện đại.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi có cuộc trò chuyện với Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – Hiện đang công tác tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Hy vọng qua cuộc trò chuyện sẽ giúp phái mạnh hiểu rõ hơn về phương pháp cấy râu ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

Xem thêm

Phương pháp cấy râu tại Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Hỏi: Được biết, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong những địa chỉ tiên phong thực hiện cấy râu cho nam giới. Bác sĩ có thể giới thiệu đôi nét về phương pháp này.

Bác sĩ:

Cấy râu là một trong những xu hướng thẩm mỹ rầm rộ trong những gần đây. Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang sử dụng công nghệ cấy râu tự thân. Hiểu đơn giản đó là sử dụng các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng râu đã định hình từ trước.

Khi cấy râu, chúng tôi sẽ sử dụng bút chuyên dụng với đường kính rất nhỏ. Việc lựa chọn thiết bị này sẽ hạn chế xâm lấn lên vùng da. Ngoài ra, giúp hiệu quả cấy râu đạt tỷ lệ tốt nhất. Sau cấy ghép, râu sẽ phát triển tự nhiên, thích ứng nhanh. Râu mọc theo hướng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Thời gian thực hiện cấy râu ở mỗi người sẽ khác nhau thường dao động từ 4 – 8 giờ. Sau khi cấy râu, khách hàng sẽ về nhà mà không phải theo dõi tại phòng khám. Sau 1 – 3 tháng, khách hàng sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng 3 công nghệ cấy râu tự thân chính đó là FUE, HAT và SHT. Những công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế và độc quyền. Đây đều là những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Những trường hợp nào nên cấy râu?

Hỏi: Vậy những trường hợp nào nên thực hiện cấy râu tự thân thưa bác sĩ?

Bác sĩ:

Với phương pháp này thì mọi nam giới đều có thể thực hiện. Chẳng hạn như bạn đang không ưng ý với kiểu râu vốn có của mình, bạn muốn cấy râu để che sẹo. Hay muốn đổi vận bằng cách cây râu, râu mọc lưa thưa, không đều… Cấy râu tự thân sẽ giúp khách hàng che được khuyết điểm trên gương mặt một cách nhanh chóng.

Có thể thấy việc cấy râu sẽ giúp phái mạnh thay đổi ngoại hình, trở nên lịch lãm và nam tính hơn. Song trước khi cấy râu nam giới cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe. Nếu sức khỏe tốt đảm bảo mới có thể tiến hành cấy râu tự thân.

Quy trình cấy râu tự thân tại phòng khám

Hỏi: Có rất nhiều nam giới tò mò về quy trình cấy râu tại phòng khám. Bác sĩ có thể giới thiệu khái quát về quy trình này được không ạ?

Bác sĩ:

Tại phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, quy trình cấy râu diễn ra theo quy định. Môi trường thủ thuật đảm bảo vô trùng thường xuyên, điều này sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Như đã chia sẻ, 1 ca cấy râu có thể kéo dài từ 4 – 8 giờ. Các bước cấy râu sẽ diễn ra như sau:

  • Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra vùng râu, tư vấn kiểu râu phù hợp. Tiếp đến, xác định vùng cho râu, xác định số lượng nang tóc cần sử dụng.
  • Làm sạch vùng da đầu lấy nang tóc và tiến hành gây tê. Bác sĩ tiến hành lấy nang tóc ra ngoài và tách nang tóc.
  • Bác sĩ sử dụng bút cấy chuyên dụng để cấy nang tóc vào vùng râu đã định hình từ trước. Thao tác này cần phải chính xác, tỉ mỉ để đảm bảo mật độ đồng đều.
  • Sau khi cấy tóc xong, bác sĩ sẽ thoa thuốc và băng kín vùng lấy nang tóc. Riêng vùng râu sẽ được băng ép nhẹ.

Sau khi cấy ghép xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Trong quá trình làm thủ thuật, khách hàng không bị đau, hoàn toàn tỉnh táo.

Ưu điểm của kỹ thuật cấy râu tự thân

Hỏi: Thưa bác sĩ, so với các phương pháp truyền thống, cấy râu tự thân tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế có những ưu điểm gì nổi bật?

Bác sĩ:

Cấy râu tự thân là công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ nước ngoài. Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tiên phong ứng dụng công nghệ này để giúp nam giới thay đổi bản thân mình. So với cấy râu sinh học hay các phương pháp truyền thống, cấy râu tự thân có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Sở hữu dáng râu mong muốn

Đến với Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế bạn sẽ được tư vấn hình dáng râu phù hợp với phong cách và tỷ lệ khuôn mặt. Khách hàng cũng có thể tự chọn kiểu dáng, mật độ râu theo ý muốn của mình. Đặc biệt, ngay cả vùng da có sẹo râu không thể mọc lên cũng có thể thực hiện.

Râu cấy đẹp tự nhiên

Sợi râu được cấy sử dụng nang tóc thật của chính khách hàng. Những sợi râu này trước khi lấy ra được lựa chọn tỉ mỉ. Bác sĩ sẽ lựa chọn râu có hướng mọc tự nhiên như râu thật, có đặc điểm gần giống với râu thật. Có như vậy sau khi cấy mới có độ tự nhiên và thẩm mỹ cao.

An toàn, ít xâm lấn da

Trước khi tiến hành cấy râu, khách hàng sẽ được gây tê. Nên trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không bị đau, không chảy máu. Đặc biệt, tại Phòng khám sử dụng công nghệ cấy râu với bút cấy có đường kính siêu nhỏ. Do đó, sẽ hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Cấy râu chỉ diễn ra khoảng 4 – 8 giờ tùy vào kiểu dáng râu. Sau 1 – 3 tháng, khách hàng sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Đặc biệt, hiệu quả cấy râu kéo dài, chỉ cần cấy 1 lần duy nhất.

Tỉ lệ thành công cao

Quá trình cấy râu tại Cấy ghép tóc Y học Quốc tế được thực hiện bởi hệ thống máy móc tiên tiến, bác sĩ giỏi. Tại đây, khách hàng sẽ được cam kết hiệu quả đạt 98%. Sau 3 tháng râu sẽ ổn định và phát triển tự nhiên như râu thật.

Chi phí Cấy râu tự thân giá bao nhiêu?

Hỏi: Vậy chi phí cấy râu tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế hết bao nhiêu ạ?

Bác sĩ:

Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, chi phí cấy râu sẽ phụ thuộc vào số lượng nang tóc, phương pháp cấy. Bảng giá cụ thể như sau:

  • Kỹ thuật FUE: 42.000 đồng/nang.
  • Kỹ thuật HAT: 56.000 đồng/nang.
  • Kỹ thuật SHT: 56.000 đồng/nang.

Hiện tại Phòng khám đang có nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng đặt hẹn trước. Bao gồm miễn phí kiểm tra nang tóc trị giá 880K, giảm 20 – 30% chi phí thủ thuật. Các bạn có thể liên hệ tới hotline 0869.399.344 để nhận ưu đãi từ phòng khám.

Cảm ơn những chia sẻ của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn về phương pháp cấy râu ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Hy vọng qua những chia sẻ của bác sĩ sẽ giúp phái mạnh hiểu rõ hơn về phương pháp và có lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Một số hình ảnh của khách hàng sau khi cấy râu tại Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *