Cấy lông vùng kín bikini là gì? Giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện? Cấy ở đâu?

Tình trạng “vô mao” có thể khắc phục triệt để nhờ phương pháp cấy lông vùng kín. Đây là công nghệ hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài với hiệu quả đạt 98%. Vậy cấy lông vùng kín Bikini là gì? Giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện? Cấy ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết sau.

Xem thêm

Cấy lông vùng kín Bikini là gì?

Với những chị em không có lông mao từ xưa có quan niệm “vô mao bần chí tử”. Tức là những người không có lông vùng kín sẽ lận đận trong chuyện tình duyên, kém cỏi. Nếu lấy chồng sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, tài lộc của chồng, thậm chí khó sinh con.

Thực tế, nữ giới không có lông mao còn gây mất thẩm mỹ, không gây cuốn hút bạn tình. Thế nên đã có rất nhiều chị em gặp phải tình trạng “khốn đốn” vì vô mao.

Hiện nay, tình trạng vô mao hoàn toàn có thể khắc phục nhờ phương pháp cấy lông vùng kín. Vậy cấy lông vùng kín Bikini là gì?

Cấy lông vùng kín là phương pháp sử dụng chính nang tóc thật của khách hàng để cấy vào vùng bikini. Thông thường, mỗi ca cấy ghép sẽ kéo dài từ 2 – 4 giờ. Sau khi cấy xong, khách hàng chỉ cần theo dõi tại chỗ khoảng 30 phút có thể ra về.

Chỉ cần cấy một lần duy nhất, sẽ giúp chị em tạm biệt tình trạng ‘vô mao”. Hiện nay, cấy lông vùng bikini đang ngày càng được chị em quan tâm và thực hiện.

Ưu điểm phương pháp cấy lông mu

Cấy lông vùng kín Bikini là phương pháp hiện đại nhất giúp cải thiện tình trạng vô mao, lông vùng kín thưa thớt, vùng kín có sẹo khiến lông không mọc… Phương pháp này không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả, an toàn mà còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Một số ưu điểm nổi bật của phương pháp:

 • Có kết quả ngay sau khi cấy ghép.
 • Phương pháp đảm bảo an toàn, không gây kích ứng hay viêm nhiễm.
 • Hạn chế xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.
 • Tiết kiệm thời gian, sau cấy ghép không cần nằm viện.
 • Hiệu quả đạt 95 – 98%.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài, lông sẽ nhanh chóng phát triển như lông mao.

Quy trình cấy lông vùng kín Bikini

Để đảm bảo hiệu quả, quy trình cấy lông vùng kín Bikini là một yếu tố rất quan trọng. Thủ thuật cần phải diễn ra chính xác, tỉ mỉ, môi trưởng thủ thuật đảm bảo vô trùng.

Thông thường, một ca cấy ghép lông vùng kín sẽ trải qua các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng vùng kín. Sau đó, thiết kế kiểu dáng theo nguyện vọng của khách hàng.
 • Bước 2: Dựa vào kiểu dáng lông vùng kín, bác sĩ sẽ xác định số lượng nang tóc cần sử dụng.
 • Bước 3: Bác sĩ gây tê vùng lấy nang tóc cho khách hàng. Sau đó, dùng thiết bị chuyên dụng để lấy nang tóc ra ngoài.
 • Bước 4: Tiếp tục gây tê vùng kín và cấy ghép theo hướng lông mọc để đảm bảo tự nhiên.
 • Bước 5: Bôi thuốc và băng kín vùng kín. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Cấy lông mu giá bao nhiêu?

Cấy lông vùng kín giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Như đã chia sẻ, cấy lông mu là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại… Chính vì thế, chi phí cho dịch vụ này khá cao. Nhưng so với hiệu quả nhận được thì chi phí bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Song để đưa ra con số cụ thể cho dịch vụ cấy lông vùng kín Bikini là điều không thể. Bởi chi phí cấy lông mu hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

 • Số lượng nang tóc cần sử dụng: Nếu khách hàng không có lông mu sẽ cần phải sử dụng nhiều nang tóc hơn so với những khách hàng có lông mu nhưng thưa thớt. Trong trường hợp này càng sử dụng nhiều nang tóc chi phí sẽ càng cao hơn.
 • Kỹ thuật cấy lông vùng kín: Hiện nay có rất nhiều công nghệ cấy lông vùng kín tự thân. Sử dụng công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ. Đồng nghĩa chi phí sẽ cao hơn so với việc áp dụng công nghệ cấy lông truyền thống.
 • Cơ sở thực hiện: Mỗi cơ sở y tế sẽ niêm yết chi phí cấy lông vùng kín khác nhau. Các bạn nên ưu tiên chọn cơ sở uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn cho thủ thuật. Không nên ham rẻ lựa chọn cơ sở kém chất lượng dễ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Cấy lông vùng kín ở đâu uy tín và an toàn hiện nay?

Nhắc đến địa chỉ cấy lông vùng kín uy tín thì Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là gợi ý hoàn hảo nhất. Đây là cơ sở chuyên khoa cấy tóc đầu tiên ở Việt Nam chuyên thực hiện cấy ghép tóc – lông tự thân. Không chỉ thực hiện cấy tóc, cấy lông bikini nơi đây còn thực hiện cấy lông ngực, lông bụng, cấy lông mày…

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã Sở y tế cấp phép và hoạt động ổn định hơn 5 năm nay. Nơi đây đáp ứng các tiêu chí khắt của một địa chỉ cấy tóc uy tín? Vậy điều gì giúp cho Phòng khám nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực cấy tóc?

Áp dụng kỹ thuật cấy lông vùng kín hiện đại

Công nghệ cấy lông vùng kín là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả, thẩm mỹ của ca cấy lông vùng kín. Tại Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, hiện đang áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, đã được cấp bằng sáng chế và độc quyền. Bao gồm:

 • FUE: Sử dụng bút tạo lỗ (đường kính 1.2mm). Sợi nang tóc được cấy ghép có chiều dài khoảng 1-2mm, không có độ cong.
 • HAT: Sử dụng bút tạo lỗ (đường kính 1.0mm). Sợi nang tóc được cấy ghép có chiều dài khoảng 3-5mm, có độ cong nhất định.
 • Siêu vi kim SHT: Sử dụng bút cấy choi-pen (0.6mm). Sợi nang tóc được cấy ghép có chiều dài khoảng 3-5mm, có độ cong hướng mọc và mật đô như tóc tự nhiên.

Trong các kỹ thuật kể trên, SHT sử dụng đầu bút nhỏ nhất, hạn chế xâm lấn, phù hợp với vùng da nhạy cảm ở vùng kín. Đây là công nghệ thường được khách hàng lựa chọn nhất khi thực hiện cấy lông bikini.

Công nghệ cấy lông tại Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đều có ưu điểm an toàn, hiệu quả đạt 98%, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo. Khách hàng trước khi thực hiện sẽ được cam kết về hiệu quả.

Chi phí hợp lý, công khai rõ ràng

Bảng giá cấy lông vùng kín tại Cấy ghép tóc Y học Quốc tế được công khai rõ ràng để khách hàng tham khảo. Mức giá này được áp dụng theo quy định của Sở y tế, không có tình trạng tự nâng giá.

Bảng giá cấy lông vùng kín tại được như sau:

 • FUE: 42.000 đồng/nang.
 • HAT: 56.000 đồng/nang.
 • SHT: 56.000 đồng/nang.

Với những khách hàng lựa chọn công nghệ HAT, mức giá cấy lông vùng kín có thể dao động khoảng 52 triệu đồng. Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, tùy vào tình trạng của mỗi người sẽ có sự chênh lệch.

TIN MỚI: Hiện nay Phòng khám đang áp dụng ưu đãi tặng gói khám kiểm tra nang tóc 880K, giảm 20 – 30% chi phí thủ thuật cho khách hàng đăng ký trước TẠI ĐÂY. Lưu ý, ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng này.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đáp ứng tiêu chí của địa chỉ cấy tóc uy tín.

 • Phòng khám đã được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cấy tóc tự thân, đảm bảo về mặt pháp lý.
 • Cơ sở vật chất đầu tư khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện ích.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến.
 • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, có nhân viên hỗ trợ.
 • Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Làm việc cả ngoài giờ hành chính từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Lễ Tết).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Địa chỉ: 260 Nguyễn Đình Chiểu P6, Q3, HCM.
 • Hotline: 0869.399.344.

Trên đây là thông tin tổng quan cấy lông vùng kín Bikini là gì? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng “vô mao” đây chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *