Cấy tóc không cạo đầu PNS là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Cấy ở đâu

PNS là công nghệ cấy tóc ưu việt, phù hợp với khách hàng không muốn cạo đầu. Theo dõi bài viết sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết cấy tóc không cạo đầu PNS là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Cấy ở đâu?

Xem thêm

Nếu bạn đang bị ám ảnh bởi chứng rụng tóc, hói đầu. Bạn muốn thực hiện cấy tóc nhưng chưa biết phương pháp nào phù hợp. Những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp.

Cấy tóc không cạo đầu PNS là gì?

Nếu bạn là tín đồ của các dịch vụ thẩm mỹ về tóc, chắc hẳn đã từng nghe đến cấy tóc PNS. Vậy nhưng, cụ thể cấy tóc không cạo đầu PNS là gì thì không phải ai cũng nắm rõ.

Theo chia sẻ của chuyên gia, cấy tóc không cạo đầu PNS là kỹ thuật cấy tóc tự thân tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng sẽ được sử dụng chính phần tóc khỏe mạnh sau gáy để dặm vào vùng tóc thưa hói.

Cấy tóc PNS không cần phải cạo đầu như các biện pháp truyền thống. Độ dài tóc được giữ nguyên như những vùng tóc lân cận. Khách hàng không cần phải chờ đợi từ 3- 6 tháng để tóc dài ra. Do đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Một số đặc điểm khác của cấy tóc không cạo đầu PNS gồm:

  • Dụng cụ triết tách nang tóc xoay hướng kép chuyên dụng (đường kính 0.6 mm-0.8mm).
  • Bút cấy Choi-pen tạo lỗ có đường kính 0,6mm.
  • Sợi nang cấy ghép có chiều dài theo nhu cầu và độ cong nhất định.
  • Thời gian hồi phục ngắn.
  • Độ khó thủ thuật cấp 4.

Cấy tóc không cạo đầu PNS có tốt không?

Ưu điểm của cấy tóc PNS là gì? Cấy tóc không cạo đầu PNS có tốt không, có hiệu quả không? Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp cấy tóc PNS đã ngày càng phát triển hoàn hảo. Giúp khách hàng hài lòng 100%.

So sánh giữa cấy tóc PNS và các phương pháp truyền thống có thể thấy rõ PNS có nhiều ưu thế vượt trội hơn. Điển hình phải kể đến:

Đối tượng cấy tóc PNS khá đa dạng

Nếu như cấy tóc sinh học chỉ thực hiện được cho người khỏe mạnh, không có sẹo. Vậy thì cấy tóc PNS có thể áp dụng gần như mọi đối tượng. Từ những trường hợp hói mức độ nhẹ đến nặng, hói do sẹo PNS đều cải thiện nhanh chóng.

Cấy tóc PNS không cần cạo đầu, tóc có độ dài như ý muốn

Ở các phương pháp cấy tóc tự thân thông thường, khách hàng sẽ phải cạo đầu để quá trình chiết tách nang tóc được dễ dàng. Tuy nhiên, với cấy tóc PNS điều này đã không còn quan trọng.

Khách hàng không cần phải cạo đầu. Từng nang tóc sẽ được chiết tách, xử lý và cấy ghép tỉ mỉ. Độ dài của tóc do đó được giữ nguyên. Khách hàng không bị ảnh hưởng về thẩm mỹ. Không phải chờ đợi thời gian tóc mọc dài như những phương pháp khác.

Tóc cấy ghép PNS thích ứng tốt, không đào thải

Phương pháp PNS sử dụng các nang tóc được chiết cấy của chính chủ. Tỷ lệ thành công cao đến 98%. Tóc thích ứng tốt với da đầu, không bị đào thải hay kích ứng.

Trong quá trình cấy tóc PNS, khách hàng không phải sử dụng thuốc chống đào thải. Trong khi đó, cấy tóc sinh học bắt buộc phải có sự hỗ trợ của loại thuốc này.

Tiểu phẫu cấy tóc PNS an toàn, không để lại sẹo xấu

Nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín, tiểu phẫu cấy tóc PNS sẽ an toàn tuyệt đối. Bút cấy có đường kính siêu nhỏ nên hạn chế xâm lấn tới da đầu. Đồng thời giảm tối đa tổn thương đến mạch máu và dây thần kinh xung quanh.

Tóc cấy PNS chắc khỏe tự nhiên, mọc đều, phục hồi nhanh chóng

Cấy tóc tự thân PNS hiệu quả gần như tối đa. Tỷ lệ sống sót của nang tóc sau 1 năm là 95%. Sau 1-6 tháng tiểu phẫu, chân tóc mới sẽ bén rễ, phát triển ổn định. Các nang tóc chắc khỏe, thiết lập chu trình phát triển, rụng tóc như tóc bình thường.

Bạn có thể tùy ý tạo kiểu, đổi màu cho tóc nếu cấy tự thân PNS

Sau 1 năm cấy tóc tự thân PNS, các bạn có thể tạo kiểu, đổi màu cho tóc theo ý muốn. Nếu tóc đang dài, bạn có thể cắt ngắn. Nếu chán màu đen truyền thống, bạn có thể nhuộm màu để tạo sự trẻ trung hơn.

Điều này không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng của tóc. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý không quá lạm dụng.

Phương pháp cấy tóc tự thân PNS giá bao nhiêu, có đắt không?

Cấy tóc tự thân PNS giá bao nhiêu, có đắt không? Bảng giá cấy tóc tự thân PNS phụ thuộc những yếu tố nào? Trên thực tế, mỗi trường hợp cấy tóc PNS lại có mức giá khác nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Số lượng nang tóc cần cấy ảnh hưởng đến tổng chi phí cấy tóc tự thân PNS

Giá cấy tóc tự thân PNS bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào số lượng nang tóc cần cấy. Nếu số lượng nang cần cấy ít thì chi phí sẽ thấp hơn so với những người số lượng nang tóc cấy nhiều.

Tình trạng tóc khách hàng sẽ chi phối bảng giá cấy tóc không cạo đầu PNS

Bảng giá cấy tóc không cạo đầu PNS phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng tóc hiện tại. Nếu khách hàng bị rụng tóc, hói đầu mức độ nhẹ chi phí cấy tóc sẽ thấp hơn người hói theo mảng lớn, hói lâu năm.

Trường hợp hói di truyền hoặc hói do sẹo sẽ phải cấy hơn 20% số nang tóc cần cấy nên chi phí cũng cao hơn.

Cấy tóc tự thân giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu tiền chính là địa chỉ cấy tóc.

Nếu bạn lựa chọn cấy tóc ở cơ sở uy tín, chi phí chắc chắn cao hơn cơ sở chui, kém chất lượng. Tuy nhiên, bù lại bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Phương pháp hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hiệu quả tuyệt đối.

Ngược lại, cấy tóc tại cơ sở chui tuy giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả không cao. Thậm chí, bạn dễ bị đau đớn, nhiễm trùng, lâu lành và để lại sẹo… do kỹ thuật lạc hậu, phòng tiểu phẫu không được vô khuẩn, tay nghề bác sĩ kém.

Cấy tóc không cạo đầu PNS ở đâu tốt tại HN và Tp.HCM? Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế

Cấy tóc không cạo đầu PNS ở đâu tốt tại HN và Tp.HCM? Để đảm bảo tiểu phẫu diễn ra an toàn, hiệu quả, các bạn có thể lựa chọn Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế.

Phòng khám đã được cấp phép, đảm bảo tính pháp lý rõ ràng

Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế đi vào hoạt động từ năm 2018. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai dịch vụ cấy ghép tóc tự thân được Sở Y tế cấp phép thực hiện.

Phòng khám hiện có 2 cơ sở chính. Chi nhánh Hà Nội nằm tại số 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng. Chi nhánh miền Nam đặt tại số 260 đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.

Địa chỉ phòng khám đều nằm tại khu vực trung tâm. Khách hàng có thể tiện lợi di chuyển, dễ dàng tìm kiếm. Trong suốt thời gian hoạt động, phòng khám chưa để xaảy ra bất cứ thông tin xấu nào. Khách hàng đến đây luôn để lại phản hồi tốt 100%.

Là cơ sở tiên phong áp dụng cấy tóc không cạo đầu PNS tại Việt Nam

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế là cơ sở đi đầu triển khai cấy tóc PNS. Trước đó, phòng khám đã chuyển giao thành công công nghệ cấy tóc tự thân HAT, SHT. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ phòng khám hơn 10 năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Đến với Phòng khám Y học Quốc tế, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng tóc cũng như phương pháp cấy nang tóc dưới sự hỗ trợ của những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực.

Các bác sĩ đều có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu cả nước. Thời gian dài công tác nước ngoài.

Hầu hết bác sĩ là thành viên Hiệp hội cấy ghép tóc Châu Á. Luôn tận tâm với nghề, có trách nhiệm với người bệnh.

Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế sở hữu trang thiết bị hiện đại, tối tân. Cơ sở vật chất đầy đủ, an toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn với công nghệ cao. Nhờ đó đảm bảo được tỷ lệ thành công của những ca cấy tóc tự thân PNS.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Phòng khám có dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/24h giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Qua đây, các bạn cũng có thể đặt lịch khám trước để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Thăm khám ban đầu miễn phí (880k ->>0 đồng).
  • Thực hiện tiểu phẫu với chi phí ưu đãi từ 20 -30% so với giá gốc.
  • Được ưu tiên khám trước với bác sĩ chuyên khoa giỏi mà không phải chờ đợi.

Thủ tục thăm khám tại đây nhanh chóng, tiện ích. Giúp bạn không tốn kém thời gian, công sức như khi đến viện công lập.

Bảng giá cấy nang tóc PNS công khai, hợp lý

Phòng khám luôn áp dụng mức giá cấy tóc hợp lý. Bảng giá cấy nang tóc PNS được minh bạch, giúp người bệnh nắm rõ.

Hiện tại, cấy nang tóc không cạo đầu PNS tại Y học quốc tế có giá 80 ngàn đồng/nang tóc. Tổng chi phí cấy tóc dao động từ 40 triệu đến 70 triệu đồng. Số nang tóc cần cấy càng nhiều, chi phí cấy tóc càng lớn.

Y học quốc tế có thời gian làm việc linh hoạt

Khác với bệnh viện công lập chỉ làm việc giờ hành chính. PK Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế làm việc cả giờ hành chính và ngoài giờ, từ 8h- 20h hàng ngày, bao gồm cả lễ tết giúp người bệnh chủ động hơn trong việc thăm khám.

Lời kết

Thông qua bài viết, hy vọng các bạn đã nắm rõ cấy tóc không cạo đầu PNS là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Cấy ở đâu? Chúc bạn thực hiện phương pháp thành công và sớm khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu mất thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *